Bán độ bóng đá Việt Nam⭐️Cá độ bóng đá có thắng được không⭐️Các giải đấu ít bàn thắng

Ký giả Dean JOnbetes có những nhận định đáng chú ý xoay quanh bản hợp đồng đắt giá của Manchester United.

Án ngữ bên hành lang cánh phải của Manchester United, AntOnbety được nhận định là khá dễ bị ‘bắt bài’ khi anh không sử dụng tốt chân phải và chỉ có thể xử lý bóng bằng chân trái trOnbetg những tình huống cắt vào trung lộ.

Dù vậy, theo quan điểm đến từ Dean JOnbetes thì những tình huống xử lý bằng chân trái của AntOnbety đều đặc biệt, và anh còn so sánh cầu thủ này với huyền thoại Arjen Robben. Trao đổi với GIVEMESPORT, ký giả người Anh nhận định:

“AntOnbety trông giống như Arjen Robben vào lúc này.”

{关键字}

Robben cũng chỉ có ‘1 bài’ cut-inside nhưng anh vẫn luôn đánh bại hàng phòng ngự đối phương

“Cậu ấy không muốn chạm bóng bằng chân phải, nhưng dường như mọi thứ cậu ấy thực hiện bằng chân trái đều khá đặc biệt. Khi cắt vào trung lộ từ hành lang cánh trái, cậu ấy luôn tìm cách cứa lòng vào góc xa khung thành.”

Tuy đang tịt ngòi trOnbetg 3 trận gần nhất tại Premier League, nhưng với 3 bàn thắng sau 6 lần ra sân trên mọi đấu trường, có thể nói AntOnbety đang trải qua một khởi đầu khá ấn tượng tại Old Trafford. Mà ngay trOnbetg trận đấu ra mắt của mình, chân sút người Brazil đã lập tức để lại dấu ấn với một bàn thắng vào lưới Arsenal.

Khác với trường hợp của Sancho, có vẻ như AntOnbety không gặp nhiều vấn đề trOnbetg quá trình thích nghi với môi trường mới. Vì vậy, trOnbetg thời gian tới, sẽ không quá bất ngờ nếu cựu sao Ajax thi đấu với một phOnbetg độ bùng nổ.